Chuyên mục chăn nuôi lô bt trong tuần qua toàn thắng. Hãy lựa chọn cặp lô đẹp khung 3 ngày hay 5 ngày mà chăn rồi chén nhé các bạn. Mọi người cùng tham gia chốt lô bạch thủ để Ace tham khảo.

Số đẹp MB hình như không có duyên chốt lô ngày với các bạn, chốt phát nào đi xa phát ấy. Cũng có thể nói là lô ngày không phải là sở trường của chúng tôi. Từ ngày số đẹp MB đi vào hoạt động, chúng tôi chốt lô nuôi chỉ xịt 1 phát thì phải. Tâm sự như vậy để mọi người tham khảo thôi nhé, không khuyến khích theo đâu đấy.

Chăn nuôi lô bạch thủ khung 3 – 5 ngày

Tùy các bạn lựa chọn cách chăn nuôi lô sao cho phù hợp nhé. Ở đây các mọi người tự theo dõi và đánh giá, nhận xét rồi tham khảo. Diễn đàn không tổng hợp kết quả chăn nuôi của các bạn. Chúng ta ở đây để làm kinh tế, không phải vì mấy cái danh ảo trên mạng.

Kế hoạch chăn nuôi lô BT

Riêng em lô gan miền bắc 57 chúng tôi cảm giác số là em nó sẽ về đúng dự kiến. Theo cầu lô nuôi thì 28 cũng sáng. Chúng tôi lựa chọn chăn nuôi 2 cặp lô này theo đúng kế hoạch đề ra. Hy vọng mọi chuyện diễn ra suôn sẻ

Lô gan bạch thủ 57 khung 4 ngày từ 5 – 8/6
Lô bạch thủ 28 khung 4 ngày từ 5 – 8/6

Các bạn cho ý kiến về 2 cặp lô này, nuôi có khả thi không. Chúng tôi cũng nuôi nhỏ nhẹ thôi. Lĩnh vực chăn nuôi đề thì chúng tôi rất tự tin đầu tư. Chăn lô vẫn phải tham khảo.

Chốt số hôm nay
Xem chốt số hoàn toàn miễn phí!
 • Trên đây chỉ là dãy số tham khảo.
 • Trúng hay trượt các bạn tự chịu trách nhiệm.

 • Bài cùng chuyên mục

  Thành Viên

  Thành viên online: và 1 Khách

  Thành Viên: 7020
  |
  Số Chủ Đề: 986
  |
  Số Bình Luận: 12318
  |