Có rất nhiều dàn đề nuôi trong tuần hoặc dàn đề đánh hàng ngày chính xác. Chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn nhiều dàn đề hôm nay. Nhưng điều mà số đẹp mb vẫn luôn nói đó là. Các bạn phải tự tìm cho mình một hay nhiều cầu đề. Từ đó các bạn lập cho mình nhiều dàn đề và tự kiểm tra độ chính xác rồi hãy chăn nuôi.

Những dàn đề nuôi hay dàn đề ngày được chia sẻ trên mạng đều không nên theo. Nếu có cầu để bắt được đề dàn chia sẻ thì có thể tham khảo và các bạn có thể tự kiểm tra đc. Vì nhiều người vẫn tìm kiếm đề dàn để chơi, nên chúng tôi sẽ đưa ra một số đề dàn để các bạn tham khảo.

Tổng hợp dàn đề chuẩn nhất

Dàn đề đánh hàng ngày thì các bạn tham khảo bên chuyên mục chốt số hàng ngày của số đẹp mb. Chúng tôi sẽ không có dàn đề cố định mà chỉ có dàn đề được thay đổi theo tuần hoặc tháng…

Dàn đặc biệt 25 số nuôi 5 ngày

Dàn này không cần đến 25 số mà vẫn trúng đều tay. Cầu của dàn này chúng tôi sẽ chia sẻ sau, khi có điều kiện về thời gian.

Nuôi đầu 5 và đuôi 5 khung 5 ngày (từ 29 – 2/6 )

Dàn đề 56 số chính xác

Dàn này gồm 7 bộ đề, trong đó có một bộ kép có 4 con. Vậy dàn này trong tuần chỉ có 52 con đề.
Bộ: 56.53.52.63.61.63

Các bạn lưu ý tất cả các dàn đề chúng tôi tổng hợp trên đây, chỉ nuôi ra một lần rồi nghỉ. Có thể dàn sẽ tiếp cũng kệ nó, nghỉ ngơi chờ đợi tuần mới lại vào tiền cho dàn mới.

Chúc các bạn thành công !

Chốt số hôm nay
Xem chốt số hoàn toàn miễn phí!
 • Trên đây chỉ là dãy số tham khảo.
 • Trúng hay trượt các bạn tự chịu trách nhiệm.

 • Bài cùng chuyên mục

  Thành Viên

  Thành viên online: và 1 Khách

  Thành Viên: 3742
  |
  Số Chủ Đề: 986
  |
  Số Bình Luận: 12317
  |