Nuôi lô hay nuôi đề? Bạn thích đề hay lô chúng tôi cũng chiều hết nhé. Vấn đề là thích nuôi lô bạch thủ khung bao nhiều ngày thôi. Tham khảo dự án nuôi đề của chúng tôi tuần trước, để tăng thêm phần tự tin nhé và có hàng tuần rồi đấy. Tùy vào sở trường và vốn của các bạn mà theo, khuyên các bạn không nên ôm đồm quá nhé. Từ từ khác giàu, không nóng vội được đâu.

Tuần trước nữa chúng tôi đã thất bại tham hại cặp lô bạch thủ khung 5 ngày. Nói chung là không có gì là chuẩn 100% cả, chỉ là dự đoán thế thôi. Trùng màu thì phang to hoặc có cầu thì phang lớn. Chơi ngày hay nuôi đều phải có độ dừng nhé các bạn, đừng thấy thua mà muốn gỡ hoặc vào cầu đỏ phang nhiệt tình là cũng mệt đấy. Chơi là phải biết bảo toàn vốn, đấy mới là cao thủ nuôi lô bạch thủ nhé.

Dàn lô nuôi khung đẹp nhất trong tuần

Rất nhiều hàng đẹp để các bạn lựa chọn. Theo gợi ý của chúng tôi thì các bạn nên chờ khoảng 3 ngày rồi hãy vào tiền. Cặp nào ra rồi thì thôi, không tiếc.

Nuôi lô bạch thủ khung 5 ngày

Ví dụ: Dự án bắt từ hôm nay 31/7 thì các bạn chơi mồm khoảng 2 đến 3 ngày rồi hãy tiền. Nếu nhiều hàng đẹp quá thì đợi đến ngày cuôi phang vẫn được. Còn nếu nó ra thì tìm cặp khác mà chăn nuôi, thiếu gì lô đẹp trong ngày hoặc trong tuần.

1/ lô 44
2/ lô 86
3/ lô 32

Nuôi lô BT khung 3 ngày

1/ lô 20
2/ lô 61
3/ lô 69

Mọi người cần lưu ý không nên tất tay nhé, đừng chơi theo kiểu được ăn cả ngã về không. Đã xác định rồi thì phải kiên định, oánh từ từ vì chắc chắn một điều chúng ta đã ở đây thì ít người có thể dừng hẳn cuộc chơi. Vậy cuộc chơi còn rất dài đừng để bị đuối, ảnh hưởng rất lớn đến quyết định trong ngày đấy. Mọi quyết định sai lầm đều dẫn đến mất tiền, mất rất nhiều tiền.

Chốt số hôm nay
Xem chốt số hoàn toàn miễn phí!
 • Trên đây chỉ là dãy số tham khảo.
 • Trúng hay trượt các bạn tự chịu trách nhiệm.

 • Bài cùng chuyên mục

  Thành Viên

  Thành viên online: và 1 Khách

  Thành Viên: 3718
  |
  Số Chủ Đề: 986
  |
  Số Bình Luận: 12317
  |