Giới thiệu với các bạn những mẫu Exciter làm mưa làm gió trên thị trường xe Việt Nam khi sử dụng sơn xịt Samurai độ mâm và dàn áo. Exciter RC 2005, đánh dấu phiên bản Exciter đầu tiên trên thị trường, với màu xanh, đỏ, bạc, tím

Exciter GP 2009, trang bị tay côn

Exciter RC 2011 với bản R, RC, GP

Exciter 2013, phiên bản thế hệ thứ 10

Exciter 150, trình làng động cơ 150 phân phối

Exciter 150 Camo, phong cách kiểu nhà binh

Exciter 150 Movistar

Sơn dàn áo xe máy cùng sơn xịt Samurai

Exciter là dòng xe thiết kế theo kiểu dáng thể thao, mạnh về mặt thiết kế và chỉ qua một thời gian đã cho ra nhiều mẫu mã xe, liên tục cải tiến và thay đổi.

Xe Exciter là một trong những dòng chủ xe mua, sử dụng và độ xe nhiều. Cũng như sơn xe độ cũng nhiều tương đương. Một trong những sơn xe Exciter hay được lựa chọn và ưa chuộng là việc sơn mâm xe.

son-dan-ao-xe-may-mau-xanh-nuoc-bien

Việc sơn mâm xe Exciter chiếm nhiều, vì màu sắc của những chiếc Exciter này cũng hết sức đa dạng và phong phú kèm theo kiểu dáng thể thao vốn đã nổi trội sẵn.

Hiện mâm xe được lựa chọn sơn theo màu, như xe Exciter màu đen thường đi với mân xe màu cam, đỏ. Xe Exciter màu xanh dương được lựa chọn nổi bật với mâm xem màu vàng, dạ quang, màu xanh dương.

Mâm xe được sơn màu cẩn thận nổi bật thêm cho thân xe. Có một số bạn lựa chọn màu kết hơn 2 mã màu cho cùng mâm xe như màu đen- đỏ, vàng- xanh dương. Việc kết hơn 2 màu như thế cũng tạo ra sự lạ lẫm trong vị trí mâm xe, hút mắt. Tuy nhiên, vì trong một bộ phận có 2 màu nên cũng cần cân nhắc màu đi đôi cho phù hợp.

Và để thỏa sức sáng tạo trong việc sơn xe thì hoàn toàn có thể tận dụng những dòng sơn đạt chuẩn sẵn trên thị trường trong việc sơn tay. Sơn tay bằng những bình sơn phun trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, gọn lẹ và vẫn đầy đủ quy trình thủ tục cho việc sơn được đản bảo. Như dòng sơn Samurai, sơn chuyên dụng cho xe máy theo công nghệ và nguyên liệu từ Nhật Bản lại tuân thủ theo đúng quy định về sử dụng sản phẩm. Quy trình đầy đủ như một quy trình của sơn chuyên nghiệp. Bao gồm 4 bước sơn lót- sơn nền- sơn màu- sơn bóng, điều đó được áp dụng kể cả cho việc sơn một số bộ phận của xe.

son-xe-may-voi-son-xit-samurai

Để được hướng dẫn hoặc  cùng sơn thì sơn Samurai hiện cũng đã được nhiều chủ xe sử dụng qua, nhất là dòng xe Exciter. Thì mọi người hoàn toàn có thể chủ động hỏi kinh nghiệm và cảm nhận của những anh em đã sử dụng để sơn xe.

Và chiếc Exciter của bạn, chăc hẳn là rất sẵn sàng để kết hợp với một mâm xe đình đám hơn về màu sắc.

Chốt số hôm nay
Xem chốt số hoàn toàn miễn phí!
 • Trên đây chỉ là dãy số tham khảo.
 • Trúng hay trượt các bạn tự chịu trách nhiệm.

 • Bài cùng chuyên mục

  Thành Viên

  Thành viên online: và 1 Khách

  Thành Viên: 7022
  |
  Số Chủ Đề: 986
  |
  Số Bình Luận: 12318
  |
  Thành Viên Mới: cnvjay539221