Inox, nhựa, sắt, sắt pha là một những vật liệu được sử dụng chế tạo xe máy. Và inox được biết là loại vật liệu khó bám dính, khó sơn nhưng vẫn được sử dụng rộng rãi vì độ bền của vật liệu. Để khắc phục nhược điểm của vật liệu chế tạo này thì sơn là một trong những cách để bảo vệ sản phẩm inox này. Và để sơn được bám chắc vào bề mặt của sản phẩm thì ý nghĩa của lớp sơn lót hết sức quan trọng.

Sơn lót 2K04 Samurai rất là cần thiết và không hề lãng phí, sơn lót được sản xuất với công thức và chức năng là chất kết dính giữa lớp sơn nền và bề mặt của bộ phận xe. Nhờ thế mà lớp sơn được bám chắc bất kể vật liệu là inox ở các bộ phận như lốc máy, chân xe, mâm xe…đến các bề mặt là nhựa như dàn áo của xe.

Sơn lót giúp phủ đều lên bề mặt của bộ phận xe, giảm khả năng sai lệch màu trong quá trình sơn màu chính. Nhất là đối với trường hợp sơn chồng trực tiếp lên màu cũ của một số bộ phận xe.

Lớp sơn lót còn cách bề mặt của bộ phận với lớp không khí, lớp nước bên ngoài giúp bảo vệ bộ phận đó được bền vững hơn. Sử dụng được lâu và đẹp mắt hơn.
Để tạo được độ bám dính vào các bộ phận thì , ngoài ra những lớp trong này cũng giúp chống rỉ, chống các tác động bên ngoài xâm phạm vào bề mặt của vật liệu bảo vệ khỏi việc bị ăn mòn, bị trầy xước.

18

Đôi khi có bạn không dùng lớp sơn lót, trong thời gian ngắn thì ít nhận ra sự khác biệt nhưng về lâu về dài thì khi thiếu lớp sơn lót thường gây hại cho màu sơn, có thể làm giảm độ bền cũng như giảm thời gian tuổi thọ của lớp sơn, ảnh hưởng không tốt đến vật liệu bên trong.

Dòng sơn chai xịt Samurai, cũng có một số dạng sơn lót và quy trình sơn một màu mới cho xe, Samurai luôn chú trọng từng bước để bộ phận sơn được hoàn chỉnh về màu sắc cũng như về chất lượng sản phẩm sơn. Tăng độ bền cùng với thời gian cũng như tăng vẻ đẹp cho màu sơn. Nên Samurai phân định rất cụ thể các dòng sơn lót, sơn nền, sơn màu và sơn bóng.

Vậy là lớp sơn lót hoàn toàn là cần thiết trong quá trình sơn xe. Và nó không hề lãng phí mà giúp ích rất nhiều và cũng có một công dụng cụ thể trong quá trình sơn xe cũng như ý nghĩa giữa các lớp sơn xe.

Chúc bạn sẽ sớm chọn lựa và quyết định cho việc tân trang cho chiếc xe yêu được đẹp, được mới và hoàn thiện hơn nữa.

Tham khảo bài viết sơn nhựa nhám xe máy: https://www.sonxitsamurai.com/2018/04/son-nhua-nham-xe-may.html

Chốt số hôm nay
Xem chốt số hoàn toàn miễn phí!
 • Trên đây chỉ là dãy số tham khảo.
 • Trúng hay trượt các bạn tự chịu trách nhiệm.

 • Bài cùng chuyên mục

  Thành Viên

  Thành viên online: và 1 Khách

  Thành Viên: 7008
  |
  Số Chủ Đề: 986
  |
  Số Bình Luận: 12318
  |
  Thành Viên Mới: annabellerva