Sơn xe máy tại nhà đang là chủ đề HOT trên các Group của các Biker khắp mọi miền. Đặc biệt vào những tháng cuối năm nhiều quái xế muốn tự mình tân trang cho vợ 2 của mình một màu sắc rực rỡ. Để sơn hoàn chỉnh một chiếc xe máy cũng mất khá nhiều thời gian, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một quy trình sơn xem mô tô tại nhà thật hợp lý.

Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu qua về loại sơn phù hợp nhất để sơn từng bộ phận cho xe máy và chất lượng tốt nhất hiện nay. Triên thị trường có nhiều loại sơn dạng lon xịt rất phù hợp với mọi người khi muốn tự sơn tại nhà. Gồm các có sơn lót thì loại nào tốt, sơn màu của hãng nào chuẩn….Vâng rất nhiều loại để các bạn lựa chọn.

son-xe-may-tai-nha

Mới được nhập khẩu vào Việt nam trong năm 2017 là dòng sơn xịt Samurai với công nghệ sản xuất của Nhật Bản được nhiều bạn trẻ đánh giá rất cao về dòng sơn này. Rất đa dạng về màu sắc và cực kỳ chuẩn về độ màu dành cho các hãng xe máy thông dụng trên thị trường Việt Nam. Không thể không nhắc quy trình sơn luôn đi kèm với từng loại sơn trên từng loại xe mà các bạn muốn sơn.

chai-son-chiu-nhiet-samurai

Sơn lót và sơn bóng 2K của sơn xịt Samurai là một thế mạnh mà không có hãng sơn xịt nào có được. Với quy trình sản xuất hiện đại và tích hợp dạng lon cho người dùng dễ sử dụng. Nếu áp dụng đúng quy trình sơn thì chất lượng màu sắc và độ bền sẽ được đảm bảo trên 5 năm.

son-po-xe-may-samurai

Ngoài ra sơn Samurai Paint còn có chai sơn chịu nhiệt hay còn gọi là sơn chống cháy để sơn cổ Pô và mặt máy. Hiện nay trên thị trường không có sản phẩm sơn chịu nhiệt nào có thể sơn được cổ bộ xe máy với độ bền cao như sơn xịt Samurai. Các bạn có tin rằng sơn Samurai Paint có thể sơn trên inox được không. Chắc là sơn được các bạn nhé và thực hiện đúng hướng dẫn kỹ thuật thì độ bền cũng khá cao đó.

Sơn mâm xe máy được nhiều người quan nhất, vì thường vỏ xe vẫn còn mới thì việc làm đẹp cho sế yêu chỉ còn là vành xe là nổi bật nhất. Nắm bắt được điều đó từ giới trẻ sơn xịt Samurai đã đưa ra nhiều sự lựa chọn để sơn một chiếc mâm xe với màu sắc huỳnh quang rất nổi bật kể trong màn đêm.

Hãy cùng nhau trải nghiệm màu sắc và công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay đố là sơn Samurai Paint. Nếu bạn dự định sơn xe máy tại Hà Nội thì hãy tham gia cùng chúng tôi tại fb Sơn xịt Samurai Paint – Hà Nội

Mua chai sơn Pô của Samurai ở đây

Chốt số hôm nay
Xem chốt số hoàn toàn miễn phí!
 • Trên đây chỉ là dãy số tham khảo.
 • Trúng hay trượt các bạn tự chịu trách nhiệm.

 • Bài cùng chuyên mục

  Thành Viên

  Thành viên online: và 1 Khách

  Thành Viên: 7013
  |
  Số Chủ Đề: 986
  |
  Số Bình Luận: 12318
  |