Ngày nay trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện dòng sản phẩm có độ hot cao cho giới trẻ có đam mê sơn bóng làm đẹp cho chiếc xe của mình bằng những hộp sơn xịt Samurai giá chỉ từ 55.000 VNĐ đến 222.000 VNĐ nhưng đầy đủ màu sắc giúp các bạn có thể tự do tùy chọn loại màu sơn ưa thích cho mình.

Mỗi người có một phong cách trang trí cho chiếc xe của mình không chỉ là những màu sơn có sẵn mà người dùng có thể tự pha trộn màu sơn theo ý muốn để chiếc xe trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên để sơn được đẹp và ưng ý nhất thì cần nắm được thông tin về màu sơn nào là phù hợp nhất, cách sơn và mua sơn làm sao cho hợp lý. Để có lớp sơn bóng đẹp cần làm đầy đủ theo quy trình gồm 5 bước.

Kỹ thuật sơn xe máy bằng sơn xịt Samurai

Bước thứ nhất là chà nhám, làm sạch bề mặt cần sơn bằng giấy 800P và phơi khô, trong đó bề mặt cần sơn thường là các dòng xe máy.

Bước 2 là phun 1 đến 2 lớp sơn lót 2K04.

Bước 3: Phun lớp sơn nền UC 2/102.

Bước 4: Phun lớp sơn màu bạn đã chọn.

Bước 5: phun 2-3 lớp bóng và bảo vệ mày 2K01. Nếu làm đúng theo các bước và sử dụng đúng loại sơn có chất lượng tốt sẽ giúp cho bề mặt được sơn chống rạn nứt, bong tróc lâu nhất và giúp xe có thể kháng xăng. Đặc biệt nếu là sơn xe máy bước đầu tiên – chà nhám là bước quan trọng nhất.

Ngoài ra mỗi màu sơn sẽ có quy trình sơn lót nền và màu chính khác nhau do đó người dùng nên liên hệ đến chi nhánh phân phối sơn và có đội ngũ tư vấn tốt nhất để có thể thực hiện sơn để có lớp sơn như ý nhất. Về độ bền của dòng sản phẩm sơn Samurai 2K01 luôn đảm bảo lớp màu sớn được bóng bền ít nhất là 5 năm, được bán chạy ở các thị trường Malaysia, Indonesia, Philipin, Thái Lan, và được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng. Riêng ở Việt Nam hiện này thì mới bắt đầu hoạt động sơn xe với dòng sơn hiện đại này nên các bạn trẻ có thể tự tin sáng tạo cho chiếc xe của mình được nổi bật và bắt mắt hơn với chi phí mua vừa túi tiền và không phải lo lắng về chất lượng.

Hiện nay dòng sơn hiện đại Samurai đã và đang phát triển ở Việt Nam đang dần được các bạn trẻ ưa thích nhiều hơn, vì thế các bạn có đam mê sáng tạo và muốn làm đẹp cho chiếc xe yêu quý của mình thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn loại sơn tốt, màu xe ưng ý nhất, cách phun sơn cho xe để có màu sơn bóng và đẹp.

Nguồn: vohai.net

Chốt số hôm nay
Xem chốt số hoàn toàn miễn phí!
 • Trên đây chỉ là dãy số tham khảo.
 • Trúng hay trượt các bạn tự chịu trách nhiệm.

 • Bài cùng chuyên mục

  Thành Viên

  Thành viên online: và 2 Khách

  Thành Viên: 4655
  |
  Số Chủ Đề: 986
  |
  Số Bình Luận: 12318
  |